สมาชิกบัตรชีววัฒนะ

 

สิทธิพิเศษ สำหรับ… สมาชิกบัตรชีววัฒนะ

สมาชิกบัตรชีววัฒนะ รับสิทธิประโยชน์มากมาย * อาทิ
 • ส่วนลด ค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก
 • ส่วนลด ค่าห้องพักผู้ป่วยใน
 • ส่วนลด พบแพทย์ กรณีผู้ป่วยนอก
 • ส่วนลด การเรียกใช้รถพยาบาลฉุกเฉิน หรือ Moblie CCU / Mobile ICU
 • ส่วนลด ค่าวัคซีน
 • รับฟรี ชุดการตรวจสุขภาพ หรือ ส่วนลด การตรวจสุขภาพด้วยเครื่องมือพิเศษ
รายละเอียด : โปรโมชั่นบัตรชีววัฒนะ
สมัครสมาชิก หรือสอบถามข้อมูลสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม : กรุณาติดต่อ เคาน์เตอร์ชีววัฒนะ ชั้น 1 โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.) โทร. / LINE: 065-516-3788
*********************************************************** เราเชื่อว่าการมีชีวิตที่ดีและเหมาะสมนั้น เริ่มต้นด้วยการตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลและป้องกันสุขภาพที่ดี นั่นคือ เหตุผลของโครงการบัตรสมาชิกชีววัฒนะในกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งเป็นบัตรอภิสิทธิ์ที่สมบูรณ์แบบให้สิทธิประโยชน์เหนือกว่าบัตรใดๆ ด้วยเทคโนโลยีและบริการทางการแพทย์ที่ได้รับการไว้วางใจ ครอบคลุมการดูแลรักษาสุขภาพครบถ้วนในทุกด้านอย่างดีที่สุดสิทธิประโยชน์ของบัตรทั้ง 4 ประเภท  

 

บัตรชีววัฒนะเพอร์เฟคท์ไดมอนด์ (Chivawattana Perfect Diamond Card)

มอบสิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการรักษาโรคโดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 3 ปี   บัตรชีววัฒนะไพรม์แพลทินัม (Chivawattana Prime Platinum) มอบสิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการรักษาโรคโดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 2 ปี     บัตรชีววัฒนะแวลูโกลด์ (Chivawattana Value Gold) มอบสิทธิประโยชน์สำหรับท่านสมาชิกคนสำคัญ ด้วยการตรวจวินิจฉัยเพื่อดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการรักษาโรคโดยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน หรือแม้ในยามฉุกเฉิน บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจสูงสุดในการดูแลสุขภาพ ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 1 ปี บัตรชีววัฒนะจูเนียร์ (Chivawattana Junior) เพราะการดูแลสุขภาพที่ดีตั้งแต่เยาว์วัย คือ รากฐานอันสำคัญสู่การเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ บัตรจูเนียร์ ขอเป็นอีกหนึ่งคุณค่าใหม่ของการดำรงชีวิต เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ในการเสริมสร้างพัฒนาการที่เหมาะสม ด้วยสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเป็นพิเศษ บัตรเดียวเพื่อความอบอุ่นใจในการวางรากฐานสุขภาพที่ดีแก่ลูกหลาน ตลอดอายุการเป็นสมาชิก 3 ปี  
สิทธิประโยชน์บัตรสมาชิกชีววัฒนะ บัตรสมาชิกชีววัฒนะเป็นโปรแกรมพิเศษในการช่วยดูแลสุขภาพของสมาชิกครอบคลุมการตรวจสุขภาพทั่วไป การตรวจวินิจฉัยโดยใช้เทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูง ทั้งในยามฉุกเฉิน ผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก ทั้งนี้เพื่อการดูแลสุขภาพของท่านและครอบครัว สิทธิประโยชน์ของบัตรสมาชิกชีววัฒนะสามารถใช้ได้กับเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ สมิติเวชและบีเอ็นเอช ซึ่งมีทั้งหมด 35 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่
 1. รพ.กรุงเทพ *
 2. รพ.หัวใจกรุงเทพ *
 3. รพ.วัฒโนสถ *
 4. รพ.กรุงเทพพัทยา
 5. รพ.กรุงเทพพระประแดง
 6. รพ.กรุงเทพระยอง
 7. รพ.กรุงเทพจันทบุรี
 8. รพ.กรุงเทพตราด
 9. คลินิกอินเตอร์เนชั่นแนลเกาะช้าง
 10. รพ.กรุงเทพภูเก็ต
 11. รพ.กรุงเทพสมุย
 12. รพ.กรุงเทพหาดใหญ่
 13. รพ.กรุงเทพราชสีมา
 14. รพ.กรุงเทพปากช่อง
 15. รพ.กรุงเทพหัวหิน
 16. รพ.กรุงเทพอุดร
 17. รพ.กรุงเทพพิษณุโลก
 18. รพ.กรุงเทพไชน่าทาวน์
 19. รพ.กรุงเทพเชียงใหม่
 20. รพ.กรุงเทพขอนแก่น
 21. รพ.กรุงเทพสนามจันทร์
 22. รพ.สมิติเวช สุขุมวิท
 23. รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์
 24. รพ.สมิติเวช ธนบุรี
 25. รพ.สมิติเวช ชลบุรี
 26. รพ.สมิติเวช ศรีราชา
 27. รพ.บีเอ็นเอช
 28. รพ.พญาไท 1
 29. รพ.พญาไท 2
 30. รพ.พญาไท 3
 31. รพ.พญาไท นวมินทร์
 32. รพ.พญาไท ศรีราชา
 33. รพ.เปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน
 34. รพ.เปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4
 35. รพ.เปาโล เมโมเรียล สมุทรปราการ
 
สมัครสมาชิก หรือสอบถามข้อมูลสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม : กรุณาติดต่อ เคาน์เตอร์ชีววัฒนะ ชั้น 1 โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน โทร. 065-516-3788 หรือ Line: https://lin.ee/AMdzKKk